ประวัตินักเตะ “Takumi Minamino – ทาคุมิ มินามิโนะ”

ทางเข้า sbo

เรื่องของวงการฟุตบอลทั่วโลกนั้นมักจะมีบรรดาแข้งดาวรุ่งรุ่นใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งอยู่เป็นระยะๆ ต่อเนื่องไม่เคยขาดตอน และหนึ่งในบรรดาพวกเขาเหล่านี้ก็จะกลายมาเป็นนักเตะระดับซุปตาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยอย่าง ทาคุมิ มินามิโนะ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นที่หลายคนเฝ้าจับตามองเลยทีเดียว ว่าเขาจะสามารถฝ่าแนวต้านต่างๆ ที่มีอยู่อย่างมากมายจนกลายเป็นนักฟุตบอลชั้นเลิศอย่างที่เหล่าบรรดาดาวรุ่งทุกคนตั้งใจเอาไว้ได้หรือไม่
Takumi Minamino กลายเป็นอีกหนึ่งศูนย์หน้าที่เเฟนบอลชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะการที่เขาสามารยิงประตูทีมชาติไทยชุด ยู 23 ได้ โดยเขาเป็นดาวรุ่งพุ่งเเรงในวงการฟุตบอลญี่ปุ่นเเละเอเซียเลยทีเดียว โดยเขาเกิดในปี ค.ศ.1995 ที่เมืองอิซูมิซาโน ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ กับเพื่อนเเละทีมท้องถิ่น ก่อนที่จะมาประสบความสำเร็จในการเล่นฟุตบอลระดับมัธยมเเละในฤดูกาล 2012 ก็ได้เริ่มต้นชีวิตค้าเเข้งกับ Cerezo Osaka พร้อมกับทำผลงานได้เป็นอย่างดีจนในฤดูกาล 2015 FC Red Bull Salzburgก็ดึงตัวเขาไปร่วมทีมเเละทำผลงานได้เป็นอย่างดี ส่วนในนามทีมชาตินั้นเขาก็ติดทีมชาติญี่ปุ่นตั้งเเต่ชุดยู 17 เรื่อยมาเลยทีเดียว
ทาคุมิ มินามิโนะ นั้นมีทักษะสูงอย่างมากในการยิงประตู เเละหาพื้นที่เพื่อเข้าไปทำประตู รวมทั้งการพาสบอลที่เเสนจะเฉียบขาด อีกทั้งลูกยิงของเขานั้นก็ทั้งเเรงเเละทิศทางได้ราวกับจับวางเลยทีเดียว

admin