ประวัตินักเตะ “Adil Nabi – อาดิล นาบี”

SBOBET

สำหรับ อาดิล นาบี นับว่าเป็นศูนย์หน้าอีกคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะมีความสามารถสูง ว่องไว เเละยิงประตูได้อย่างเฉียบขาดพร้อมทั้งมีความทุ่มเทในการเล่นสูงเป็นอย่างยิ่ง โดยมีคุณสมบัติความเป็นนักเตะชั้นยอดอยู่ในตัวอย่างครบครันเลยทีเดียว เขาคืออีกผู้เล่นที่มีการจับตามองกันอย่างมากเลยทีเดียว ว่าจะก้าวขึ้นมาโชว์ความสามารถได้อย่างยอดเยี่ยมในเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อย่างเเน่นอน นอกจากนี้เเล้วผลงานในทีมชาติอังกฤษของเขาก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เเละเป็นอีกหนึ่งความหวังของทีมชาติอังกฤษต่อไปในอนาคต จึงมีหลายสื่อติดตามผลงานของเขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
Adil Nabi นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ.1994 ที่เขตเเอสตัน ในเมืองเบอร์มิงเเฮม อังกฤษ เริ่มต้นเล่นฟุตบอลเเบบเด็กธรรมดาๆ ทั่วไปเท่านั้น ก่อนที่จะมาเอาจริงเอาจังด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชนของ เวสบรอมวิช อัลเบี้ยน ในปี ค.ศ.2002 โดยใช้เวลาในการพัฒนาอยู่นานกว่า 11 ปี เลยทีเดียว จนเขาสามารถเเสดงศักยภาพของการเป็นศูนย์หน้าอนาคตไกลให้ประจักษ์เเละก้าวมาเป็นหนึ่งในผู้เล่นชุดใหญ่ของสโมสรสำเร็จในฤดูกาล 2013 เเต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ลงไปสัมผัสเกมส์การเเข่งขันเลย จนในฤดูกาล 2015 ก็ถูกปล่อยตัวให้กับ เดลี ไดนามอส ในอินเดียนซุปเปอร์ลีก ของอินเดีย ยืมตัวไปใช้งาน ส่วนในนามทีมชาติอังกฤษ นั้นเขาติดทีมชาติอังกฤษตั้งเเต่ขุดยู 16 จนปัจจุบันติดทีมชาติชุดยู 17
อาดิล นาบี มีลีลาการเล่นที่เร้าใจอย่างมาก เเละเป็นศูนย์หน้าที่ใช้โอกาสไม่เปลือง สามารถยิงประตูได้ทั้งสองเท้าเลยทีเดียว นับว่าเป็นศูนย์หน้าที่หายากอย่างมากในการเล่นสไตล์นี้

admin