ประวัตินักเตะ “อเล็กซ์ พริทชาร์ด – Alex Pritchard”

SBOBET Asia

อเล็กซ์ พริทชาร์ด นับว่าเป็นมิดฟิลด์ตัวรุกที่ว่ากันว่ามีสไตล์การเล่นที่พลิ้วไหว ดุดันเเละเฉียบขาดเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมีความทุ่มเทในการเล่นสูงเป็นอย่างยิ่ง โดยมีคุณสมบัติความเป็นนักเตะชั้นยอดอยู่ในตัวอย่างครบครันเลยทีเดียว เขาคืออีกผู้เล่นดาวรุ่งที่มีการจับตามองกันอย่างมากเลยทีเดียว ว่าจะก้าวขึ้นมาโชว์ความสามารถได้อย่างยอดเยี่ยมในเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษในไม่ช้านี้ นอกจากนี้เเล้วผลงานในทีมชาติอังกฤษชุดเล็กของเขาก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เเละเป็นอีกหนึ่งความหวังของทีมชาติอังกฤษต่อไปในอนาคต จึงไม่ใช่เรื่องเเปลกที่จะทำเป็นอีกผู้เล่นที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งอีกคน
Alex Pritchard นั้นเกิดที่เมือง Orsett ในอังกฤษ เริ่มต้นนั้นไม่ค่อยจะสนใจในกีฬาฟุตบอลเท่าใดนัก ก่อนที่จะเข้าร่วมกับทีมเยาวชนของ เวสต์เเฮม ยูไนเต็ด เเละโชว์ฟอร์มเทพอย่างมาก จนทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก็คว้าตัวเขามาร่วมทีมเยาวชน ในปี ค.ศ.2009 เเละใช้เวลาในการฝึกซ้อมอย่างหนักเป็นเวลา 3 ปี ก็สามารถขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้สำเร็จในฤดูกาล 2011 เเต่เเล้วในฤดูกาล 2013 ก็ถูกปล่อยตัวให้ ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด ยืมตัวไป เเละในช่วงฤดูกาล 2017 ก็ไปเล่นให้กับสวินดอน ทาวน์ เเละในฤดูกาล 2014 ก็มาเล่นให้กับเบนท์ฟอร์ด ส่วนในนามทีมชาตินั้นเขาติดทีมชาติอังกฤษตั้งเเต่ชุดยู 20 จนปัจจุบันติดทีมชาติอังกฤษชุดยู 21
อเล็กซ์ พริทชาร์ด นั้นมีควมสามารในการครองบอลเเละจ่ายบอลที่เเม่นยำเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เเละมีความเร็วสูงในการพาบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษ พร้อมกับการยิงเเถวสองที่เเม่นยำอย่างมาก

admin