เคล็ดไม่ลับสำหรับการเป็นนักพนันมืออาชีพ

ในปัจจุบันนั้นมีผู้ที่เล่นการพนันจนเป็นมืออาชีพอยู่ ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การที่จะได้เป็นนักพนันมืออาชีพนั้นก็ไม่ง่าย ใครๆจะทำได้ วันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆในเรื่องของเคล็ดไม่ลับสำหรับการเป็นนักพนันมืออาชีพมาฝากไปดูกันได้เลยว่าเป็นอย่างไร

  1. การที่จะเป็นนักพนันมืออาชีพได้นั้นอย่างแรกเลยคือเราจะต้องมีความอดทนที่สูงมากๆเพราะเราจะต้องนั่งศึกษาข้อมูลต่างๆของเกมการพนันที่เราเล่นอย่างละเอียดและเป็นอย่างดีนั่งหาเทคนิคในการเล่นต่างๆที่จะทำให้เรามีโอกาสชนะมากขึ้นและ คำนวณความเป็นไปได้ แต่การเล่นอย่างใจจดใจจ่อ
  2. ต่อมาคือการเป็นนักพนันมืออาชีพ สิ่งที่เราต้องมีมากที่สุดคือใจเราต้อง กล้าที่จะเดิมพัน เมื่อเราคำนวณหรือคาดการณ์ต่างๆ ในระหว่างการเล่นอย่างละเอียดแล้วเราเราก็มีคำตอบในใจแล้วว่าเราจะต้องลงยังไงเดิมพันอย่างไรเราอย่าลังเล ให้เรากล้าที่จะเล่นกล้าที่จะเดิมพัน เมื่อเราก้าวผ่านคำว่ากล้า คำนี้ไปได้ เราก็จะเริ่มมีความเป็นมืออาชีพอยู่ในตัวขึ้นมา แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะเดิมพันอะไรสักอย่างเราต้องมีแผนอยู่แล้วแต่ต้องมีแผนสำรองเอาไว้เพื่อเราจะได้มั่นใจว่าหากเรา ใช้แผนของเราไปแล้วเราจะชนะร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะหากเราไม่ทำแบบนี้เราก็จะกลายเป็นว่าเราเล่นการพนันตามโชคชะตาของเราเท่านั้น
  3. การรู้จักกระจายความเสี่ยง การที่จะเป็นนักพนันอาชีพนั้นเราจะไม่เล่นอยู่แผนเดียวหรือเสียงในที่ที่เดียวเราจะต้อง มีแผนสำรองและกระจายความเสี่ยง ไปเพราะหาก เราเซียนอยู่ที่เดียวและเสียงถึงขั้นสูงสุดจะเป็นการฆ่าตัวตายเองเลยก็ว่าได้
  4. ในขณะที่เรากำลังเล่นการพนันอยู่นั้นนักพนันมืออาชีพจะต้องไม่แตะต้องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่เสพยาเสพติดเป็นอันขาดเพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้เราไม่มีสติในการเล่น
  5. การเป็นนักพนันมืออาชีพเราต้องรู้จักเข้าร่วมเวทีสนทนาต่างๆไม่ว่าจะเป็น เข้าร่วมเวทีสนทนากับแฟนคนอื่นๆนักพนันคนอื่นๆหรือการหาความรู้เพิ่มเติมจากหนังสือ อินเทอร์เน็ต ต่างๆอยู่ตลอดเวลา
  6. การที่เราจะเป็นนักพนันมืออาชีพได้นั้นเราจะต้องตัดการเล่นเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างอย่างเดียวออกไปเพราะเราจะต้องคิดให้มากคิดให้รอบคอบและมีการวางแผนและเล่นเกมตามแผนที่เราวางไว้ให้ได้มากที่สุด

อย่างไรก็ตามการที่เราปฏิบัติตาม เทคนิคที่เราพูดถึงในวันนี้จะทำให้เราใกล้ความเป็นมืออาชีพมากขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

admin